Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020
Trung tâm Y tế UB
2019-12-12T20:59:54-05:00
2019-12-12T20:59:54-05:00
http://trungtamyteuongbi.vn/ke-hoach/ke-hoach-trien-khai-cong-tac-bao-dam-an-toan-thuc-pham-trong-dip-tet-nguyen-dan-canh-ty-va-mua-le-hoi-xuan-nam-2020-89.html
/themes/egov/images/no_image.gif
TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ UÔNG BÍ
http://trungtamyteuongbi.vn/uploads/logo_3.png
Ngày 10 tháng 12 năm 2019 Ban chỉ đạo LNATTP của Thành phố Uông Bí đã ban hành Kế hoạch số 254/KH-BCĐLNATTP về việc Triển khai công tác bảo đảm An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020.